Table of Contents

Cách thêm bài hát vào tiểu sử Facebook chỉ với 3 bước đơn giản
Tin học

Cách thêm bài hát vào tiểu sử Facebook chỉ với 3 bước đơn giản

Làm sao để có cách thêm bài hát vào tiểu sử Facebook? Cùng GhienCongNghe tìm hiểu cách làm nhanh và đơn giản trong bài viết sau đây.

Tính năng thêm bài hát vào tiểu sử trên Facebook đã có từ rất lâu, tuy nhiên bạn đã thực sự biết cách thêm bài hát vào tiểu sử Facebook? Và khi gặp lỗi trong quá trình ghim bài hát này, bạn phải kiểm tra những gì? Cùng GhienCongNghe tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Cách thêm bài hát vào tiểu sử Facebook trên điện thoại

Sau khi bài hát được thêm vào trang tiểu sử Facebook, bạn có thể phát bài hát đó bất kỳ khi nào bạn muốn và duyệt qua hồ sơ của mình để kiểm tra các bản cập nhật mới nhất của những người thân yêu của bạn. Bạn sẽ phải chọn thủ công bài hát để thêm vào hồ sơ của mình.

Nghe có vẻ thú vị đúng không? Hãy cùng tìm hiểu cách thêm nhạc vào hồ sơ Facebook một cách dễ dàng và đơn giản sau.

Có một số điều bạn nên biết trước khi tìm hiểu cách thêm bài hát vào tiểu sử Facebook của mình.

Advertisements

Đó là chức năng này chỉ khả dụng cho các ứng dụng Facebook trên Android, iPad và iPhone. Điều này có nghĩa là bạn không thể thêm nhạc vào hồ sơ Facebook của mình trên tài khoản Facebook Web.

Chỉ với một số bước đơn giản như sau mà bạn cần làm theo:

Bước 1: Mở trang cá nhân Facebook trên điện thoại, sau đó chọn vào Âm nhạc.

Cách thêm bài hát vào tiểu sử Facebook trên điện thoại

Advertisements

Bước 2: Chọn biểu tượng dấu cộng để tìm kiếm nhạc, cuối cùng chọn vào bài hát mà bạn muốn thêm trên trang cá nhân.

Bước 3: Có thể thực hiện ghim bài hát mà bạn yêu thích bằng cách chọn vào biểu tượng dấu 3 chấm và chọn Ghim vào trang cá nhân. Nếu muốn bỏ ghim bạn chỉ cần vào dấu 3 chấm bên cạnh bài hát đó và chọn Xóa.

Cách thêm bài hát vào tiểu sử Facebook trên điện thoại

Vậy nếu bạn không thích bài hát đó nữa và muốn thêm bài hát vào tiểu sử Facebook bằng một bài hát khác và xóa bài hát cũ đi thì làm thế nào?

Advertisements

Giống như bạn có thể thêm bài hát vào hồ sơ của mình, bạn cũng có thể dễ dàng xóa chúng. Ví dụ: bạn có thể nghe xong bài hát và muốn thay thế bài hát đó bằng một bài hát mới.

Đây là hướng dẫn từng bước để làm điều đó:

Bước 1: Truy cập trang cá nhân Facebook của bạn chứ không phải trang nguồn cấp dữ liệu. Trên hồ sơ của bạn, cuộn xuống một chút và nhấp vào biểu tượng Âm nhạc.

Bước 2: Nhấn vào dấu ba chấm ngang ngay bên cạnh bài hát, bạn sẽ thấy một số tùy chọn.

Advertisements

Bước 3: Từ các tùy chọn, bạn cần nhấp vào bài hát đã xóa từ tùy chọn hồ sơ. Bằng cách này, bài hát sẽ bị xóa vĩnh viễn khỏi hồ sơ của bạn.

Xem thêm: Hướng dẫn tạo tiểu sử Facebook bằng trình phát nhạc bài hát

Cách thêm bài hát vào tiểu sử Facebook trên máy tính

cach-them-bai-hat-vao-tieu-su-facebook

Hiện nay máy tính chưa hỗ trợ cách thêm bài hát vào tiểu sử Facebook và thông tin về việc Facebook sẽ cập nhật tính năng này cũng chưa có nên bạn chỉ có thể thực hiện cách thêm bài hát vào tiểu sử Facebook trên điện thoại như cách trên nhé.

Advertisements

Lỗi không ghim được bài hát trên Facebook

Trong trường hợp thực hiện cách thêm bài hát vào tiểu sử Facebook bị trục trặc hoặc xảy ra lỗi, bạn cần chú ý một số điều sau:

  • Kiểm tra xem bài hát đó có vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng Facebook không, hay đã bị gỡ khỏi thư viện nhạc trên Facebook chưa.
  • Tài khoản của bạn có thể là tài khoản ảo mới tạo, chưa cập nhật đầy đủ thông tin cơ bản.
  • Bạn chưa cập nhật phiên bản mới nhất của Facebook nên việc ghim bài hát bị lỗi.
  • Tài khoản của bạn bị đánh dấu là spam, sử dụng tính năng tự động like, bình luận.

Xem thêm:

Trên đây là một số cách thêm bài hát vào tiểu sử Facebook mà bạn có thể tham khảo để trang cá nhân của mình thêm sinh động hơn. Đừng quên theo dõi GhienCongNghe để tham khảo nhiều thông tin hữu ích nhé.