Table of Contents

Cách xóa bạn bè hệ thống trong Liên Quân dễ dàng không phải ai cũng biết
Game

Cách xóa bạn bè hệ thống trong Liên Quân dễ dàng không phải ai cũng biết

Làm thế nào để xóa bạn bè hệ thống Liên Quân của bạn? Bài viết này sẽ hướng dẫn chi tiết từng bước cho bạn cách xóa bạn bè hệ thống trong Liên Quân Mobile đơn giản và hiệu quả nhất.

Game Liên Quân cho phép bạn kết bạn với những người chơi khác để cùng tham gia các trận đấu hấp dẫn và thử thách. Tuy nhiên, không phải ai cũng là bạn bè tốt của bạn trong game. Vậy có cách xóa bạn bè hệ thống trong Liên Quân không?

Dưới đây là cách xóa bạn bè hệ thống trong Liên Quân Mobile dễ dàng, cũng như một số lưu ý khi thực hiện điều này. Cùng GhienCongNghe theo dõi bài viết này nhé.

Bạn bè hệ thống trên Liên Quân Mobile là gì?

Bạn bè hệ thống trên Liên Quân Mobile là những người chơi mà do game tự động đưa vào danh sách bạn bè của bạn, không phải do chính bạn kết bạn với họ. Bạn bè hệ thống có thể là những người chơi mà bạn đã từng gặp trong các trận đấu, hoặc là những người chơi có cùng khu vực hoặc cùng sở thích với bạn.

Bạn bè hệ thống có thể giúp bạn tìm kiếm đồng đội dễ dàng hơn khi chơi game, hoặc là giúp bạn nhận được những quà tặng từ game khi hoàn thành các nhiệm vụ lên cấp hay quà từ bạn bè.

Tuy nhiên, không phải ai cũng muốn có quá nhiều bạn bè hệ thống trong game, vì có thể gây phiền phức hoặc làm đầy danh sách bạn bè của mình.

Bạn bè hệ thống trên Liên Quân Mobile là gì?

Tại sao cần xóa bạn bè hệ thống trong Liên Quân?

Không phải tự nhiên mà bạn có ý định xóa bạn bè trong Liên Quân. Điều này xuất phát từ nhiều nguyên nhân.

  • Người bạn đó thiếu tôn trọng bạn.
  • Bạn không muốn danh sách bạn bè “kém chất lượng”, chỉ cần giữ lại những bạn bè tri kỷ, đồng đội thân thiết.
  • Không muốn dính đến những người toxic, chuyên phá game hay gây war.
  • Giảm số lượng yêu cầu kết bạn spam.

Trên đó là những lý do phù hợp mà bạn có thể xóa bạn bè hệ thống trong Liên Quân một cách chính đáng.

Tại sao cần xóa bạn bè hệ thống trong Liên Quân?

Cách xóa bạn bè hệ thống trong Liên Quân đơn giản

GhienCongNghe hướng dẫn bạn cách xóa bạn bè hệ thống Liên Quân đơn giản. Bạn có thể tham khảo hướng dẫn nhanh hoặc chi tiết dưới đây.

Hướng dẫn nhanh

Bạn truy cập trang chủ của game, vào mục bạn bè chọn Bạn bè và chọn vào biểu tượng thùng rác để xóa bạn bè trong Liên Quân.

Hướng dẫn chi tiết

Để xóa bạn bè hệ thống trên Liên Quân Mobile, bạn cần phải sử dụng ứng dụng Garena để đăng nhập vào tài khoản của mình và thực hiện các bước sau:

Bước 1: Truy cập ứng dụng Garena và đăng nhập tài khoản của bạn.

Để xóa bạn bè hệ thống trong Liên Quân Mobile, bạn cần phải truy cập vào ứng dụng Garena trên điện thoại của bạn. Nếu chưa có ứng dụng này, bạn có thể tải về từ Google Play hoặc App Store. Sau khi tải về, bạn mở ứng dụng và đăng nhập vào tài khoản của bạn.

Cách xóa bạn bè hệ thống trong Liên Quân đơn giản

Bước 2: Chọn mục tin nhắn và nhấn chọn tiếp vào danh bạ.

Sau khi đăng nhập vào ứng dụng Garena, bạn chọn biểu tượng tin nhắn ở góc phải màn hình. Sau đó, bạn chọn tab danh bạ để xem danh sách các bạn bè hệ thống của bạn.

Cách xóa bạn bè hệ thống trong Liên Quân đơn giản

Bước 3: Chọn người muốn xóa và chọn xóa.

Cách xóa bạn bè hệ thống trong Liên Quân đơn giản

Trong danh sách danh bạ, bạn chọn người mà bạn muốn xóa khỏi danh sách bạn bè hệ thống. Bạn nhấn vào tên hoặc ảnh đại diện của người đó để vào trang cá nhân của họ.

Sau đó, bạn nhấn vào biểu tượng ba chấm ở góc phải màn hình và chọn Xóa. Bạn sẽ được yêu cầu xác nhận lại lựa chọn của mình.

Cách xóa bạn bè hệ thống trong Liên Quân đơn giản

Bước 5: Kiểm tra lại danh sách bạn bè hệ thống của bạn đã được xóa hay chưa?

Sau khi xóa bộ nhớ hiện tại của ứng dụng Garena, bạn có thể kiểm tra lại danh sách bạn bè của bạn trong Liên Quân Mobile. Bạn mở game Liên Quân Mobile và chọn biểu tượng xã giao ở góc trái màn hình.

Sau đó, bạn chọn biểu tượng bạn bè để xem danh sách các người đã kết nối với bạn. Bạn sẽ không còn thấy những người mà bạn đã xóa ở bước trước.

Cách xóa tri kỷ trong Liên Quân nhanh chóng

Để xóa tri kỷ trong Liên Quân thì bạn thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Vào trang chủ của game và chọn mục Bạn bè.

Cách xóa tri kỷ trong Liên Quân nhanh chóng

Bước 2: Chọn Độ thân mật và chọn Xem tri kỷ.

Cách xóa tri kỷ trong Liên Quân nhanh chóng

Bước 3: Chọn biểu tượng bẻ gãy tình cảm ở góc phải phía trên của tài khoản mà bạn muốn xóa kết bạn trong Liên Quân.

Bước 4: Màn hình hiển thị thông báo xác nhận việc xóa tri kỷ trong Liên Quân, nếu bạn đồng ý xóa thì chọn Hủy tri kỷ, ngược lại chọn Nghĩ lại đã.

Cách xóa tri kỷ trong Liên Quân nhanh chóng

Lưu ý trong trường hợp xóa tri kỷ trong Liên quân thì sau 7 ngày bạn mới có thể lập lại tri kỷ với nick game này.

Lưu ý khi xóa bạn bè hệ thống trên Liên Quân Mobile

Tính năng bạn bè hệ thống được Garena và Liên Quân Mobile đưa vào trò chơi nhằm mục đích gia tăng kết nối giữa các người chơi với nhau.

Lưu ý khi xóa bạn bè hệ thống trên Liên Quân Mobile

Nếu bạn chắc chắn muốn thực hiện việc dọn dẹp lại danh sách bạn bè, hãy xem qua những lưu ý sau:

  • Khi xóa bạn bè hệ thống trên Liên Quân Mobile, bạn sẽ không còn nhận được quà từ game hay quà từ bạn bè từ người mình đã xóa.
  • Khi xóa bạn bè hệ thống trên Liên Quân Mobile, bạn sẽ không còn có khả năng kết nối lại với người mình đã xóa trong game, trừ khi hai người cùng vào một phòng chờ hoặc cùng vào một trận đấu.
  • Khi xóa bạn bè hệ thống trên Liên Quân Mobile, nếu muốn kết lại với người mình đã xóa, bạn phải tìm kiếm và kết lại với họ qua UID hoặc OpenID của họ.
  • Khi xóa bạn bè hệ thống trên Liên Quân Mobile, nếu muốn xem lại lịch sử chat với người mình đã xóa, bạn phải vào ứng dụng Garena và tìm kiếm tin nhắn của họ trong tab Tin nhắn đã xoá.

Vậy là đã xong cách xóa bạn bè hệ thống trên Liên Quân Mobile rồi. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho các bạn khi muốn thanh lọc lại danh sách bạn bè của mình trong game. Nếu có gì chưa rõ hay có ý kiến gì khác về cách xóa này, các bạn có thể để lại comment phía dưới để chúng ta cùng trao đổi và chia sẻ nhé!

Nếu bạn cảm thấy bài viết này hay và hữu ích, hãy LIKE và chia sẻ bài viết này để ủng hộ GhienCongNghe tiếp tục phát triển hơn nữa trong thời gian sắp tới nhé.