Table of Contents

#### trong Excel là lỗi gì? Nguyên nhân và cách khắc phục đơn giản
Tin học

#### trong Excel là lỗi gì? Nguyên nhân và cách khắc phục đơn giản

Lỗi #### trong Excel là lỗi gì? Bài viết sau đây của GhienCongNghe sẽ hướng dẫn bạn tìm hiểu cách khắc phục nhanh và đơn giản lỗi này nhé.

Bên cạnh những lỗi như lỗi #VALUE trong Excel, lỗi e+11 trong Excel thì chúng ta rất có thể đã từng hỏi lỗi #div/0 trong Excel là gì, lỗi #name trong Excel là lỗi gì và lỗi #### trong Excel là lỗi gì? Bài viết dưới đây, GhienCongNghe sẽ bật mí cho bạn lỗi #### trong Excel là lỗi gì? Và cách khắc phục hiệu quả nhé.

#### trong Excel là lỗi gì?

#### trong Excel là lỗi gì?

Lỗi #### trong Excel là 1 lỗi phổ biến do các ký tự chứa trong một ô quá dài hoặc do ô chứa dữ liệu quá nhỏ làm cho không gian hiển thị không hiện hết tất cả ký tự trong đó.

Hoặc một trường hợp hiếm gặp khác khi bạn gặp phải lỗi #### trong Excel nữa đó là ngày giờ đang định dạng giá trị âm nên ô giá trị trả về lỗi này.

Advertisements

Cách sửa lỗi #### trong Excel

Dựa vào 2 nguyên nhân chính gây ra lỗi #### trong Excel ở trên. Chúng ta có thể làm theo 2 cách sửa lỗi sau đây để có thể khắc phục ngay vấn đề này.

Thay đổi lại độ rộng của ô giá trị

#### trong Excel là lỗi gì?

Để làm cột rộng hơn để hiện đủ nội dung của ô, hãy bấm đúp vào cạnh phải của tiêu đề cột, hoặc kéo cạnh đó đến chiều rộng mà bạn muốn.

Hoặc bạn có thể làm theo cách sau:

Advertisements
  • Để làm cho nội dung hiển thị vừa đủ kích thước của ô trong Excel, hãy bấm vào Page Setup > nhấn vào nút Căn chỉnh ở hộp thoại xuất hiện, sau đó chọn hộp kiểm Co cho vừa trong hộp thoại Format Cell.

Sửa ngày hoặc giờ là giá trị âm

Để sửa lỗi ngày hoặc giờ là giá trị âm, bạn cần lưu ý thực hiện:

  • Khi bạn dùng hệ thống ngày tháng năm 1900, cần xác nhận ngày và giờ là giá trị dương .
  • Dùng công thức cộng hoặc trừ thời gian chính xác, tránh giá trị kết quả là âm.
  • Sửa kết quả công thức âm đang được định dạng là ngày hoặc giờ sang một định dạng số khác.

Xem thêm:

Trên đây, chúng ta vừa tìm câu trả lời rõ hơn về #### trong Excel là lỗi gì cũng như một số cách khắc phục lỗi này nhanh chóng. Đừng quên chia sẻ bài viết để bạn bè cùng biết và thường xuyên theo dõi GhienCongNghe để cập nhật nhiều thông tin hữu ích nhé.

Advertisements