Table of Contents

Xem số điện thoại trên Zalo của bạn bè chỉ với 3 bước
Tin học

Xem số điện thoại trên Zalo của bạn bè chỉ với 3 bước

Để xem số điện thoại trên Zalo của bạn bè hay một tài khoản bất kỳ, chúng ta chỉ cần đơn giản truy cập vào phần thông tin của tài khoản bạn bè, sau đó là có thể xem được số điện thoại được dùng để đăng ký Zalo. Hãy cùng GhienCongNghe theo dõi bài hướng dẫn dưới đây nhé.

Khi bạn thực hiện thao tác kết bạn trên Zalo, thông tin sẽ luôn được hiển thị mặc định bao gồm cả số điện thoại. Điều này giúp cho người sử dụng dễ dàng tìm và xem số điện thoại trên Zalo của bạn bè, người quen để có thể gọi, nhắn tin hoặc gửi số của bạn bè cho một người khác. Trong bài viết này, GhienCongNghe sẽ hướng dẫn bạn cách xem số điện thoại trên Zalo theo từng bước cụ thể.

Làm thế nào để xem số điện thoại trên Zalo của bạn bè/người quen?

Điều bạn cần lưu ý ở đây là nếu như bạn thêm một số điện thoại vào danh sách kết bạn, bạn có thể xem số điện thoại trên Zalo của người đó khi truy cập ứng dụng. Tuy nhiên, nếu tài khoản bạn muốn xem thông tin không bật tính năng chia sẻ số điện thoại, phần thông tin số điện thoại sẽ hiển thị dấu *.

Bước 1: 

Trong giao diện chính của Zalo, click vào biểu tượng danh bạ phía dưới cùng của màn hình. Sau đó, danh sách bạn bè sẽ hiển thị, hãy click vào bất kỳ tài khoản nào bạn muốn xem số điện thoại trên Zalo.

xem số điện thoại trên zaloxem số điện thoại trên zalo

Bước 2:

Sau khi click, bạn sẽ truy cập thẳng vào giao diện chat với bạn bè được chọn, click vào biểu tượng dấu ba chấm nằm ngang ở góc trên bên phải của giao diện. Bấm vào phần tên của bạn bè để xem trang cá nhân của họ (hình minh họa).

Sau đó, giao diện sẽ chuyển sang trang cá nhân của người bạn muốn xem số điện thoại trên Zalo. Tiếp tục click vào biểu tượng dấu ba chấm nằm ngang ở góc trên cùng bên phải.

xem số điện thoại trên zaloxem số điện thoại trên zaloxem số điện thoại trên zalo

Bước 3:

Click vào phần thông tin trong danh sách và bạn sẽ thấy số điện thoại được đăng ký trên Zalo của người được chọn.

xem số điện thoại trên zaloxem số điện thoại trên zalo

Qua bài viết này, GhienCongNghe đã hướng dẫn cho bạn cách xem số điện thoại trên Zalo của bạn bè/người quen ở phần thông tin cá nhân trong giao diện tài khoản của họ. Tuy nhiên, bạn chỉ có thể xem được số điện thoại khi bạn bè bật tính năng chia sẻ công khai thông tin này, nếu tính năng chia sẻ số điện thoại bị tắt, bạn không thể xem số điện thoại trên Zalo của họ được.

Nếu thấy bài viết này hữu ích, hãy nhấn Like & Share để ủng hộ team cho ra những bài viết chất lượng hơn nhé.

Tham khảo Tipsmake