Table of Contents

Cách lấy lại nick TikTok khi quên mật khẩu, bị hack và nhiều trường hợp khác
Tin học

Cách lấy lại nick TikTok khi quên mật khẩu, bị hack và nhiều trường hợp khác

Có cách nào để lấy lại tài khoản TikTok không? Cùng GhienCongNghe tìm hiểu cách lấy lại nick TikTok trong 5 trường hợp phổ biến sau.

Tài khoản TikTok khi bị đình chỉ hay vi phạm cộng đồng hoặc vì một số lý do mất tài khoản ở các kênh khác mà không thể truy cập làm ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn. Liệu khi gặp những trường hợp làm mất tài khoản TikTok có cách để khôi phục không? Cùng GhienCongNghe tìm hiểu cách lấy lại nick TikTok trong 3 trường hợp phổ biến qua bài viết sau nhé.

Cách lấy lại tài khoản TikTok bằng ID

Câu hỏi lớn đặt ra là có cách lấy lại nick TikTok cũ bằng ID không? Thật tiếc là ứng dụng này chưa hỗ trợ tính năng cho phép người dùng lấy lại tài khoản của mình bằng ID, do đó bạn nên tham khảo tiếp các cách lấy lại nick TikTok tiếp theo.

Cách lấy lại nick TikTok bị đình chỉ

Khi sử dụng TikTok, có thể vô tình hay cố ý, bạn đã bị vi phạm các điều khoản của TikTok. Lúc này, tài khoản của bạn có thể bị đình chỉ tạm thời.

Sau 30 ngày kể từ ngày bị đình chỉ, có thể bạn sẽ không có cách lấy lại acc TikTok được. Vì vậy, cần lưu ý trước khoảng thời gian này, nên thực hiện những bước sau để khôi phục tài khoản nhanh chóng.

Bước 1: Mở TikTok trên điện thoại lên và chọn vào Khác ở phần Trợ giúp và phản hồi. Sau đó, bạn chọn tiếp Vẫn gặp sự cố.

Advertisements

cach-lay-lai-nick-tiktok

Bước 3: Tại đây, một và viết phản hồi gửi cho TikTok. Lưu ý bạn phải viết bằng tiếng anh các thông tin về hành vi và yêu cầu được khôi phục tài khoản. Đồng thời, nên đính kèm theo ảnh về thông báo bị đình chỉ mà TikTok gửi cho bạn.

cach-lay-lai-nick-tiktok

Bằng cách gửi phản hồi này, hệ thống TikTok sẽ xem xét yêu cầu của bạn trong vòng 3 ngày và cho phép bạn lấy lại tài khoản nếu đã xác nhận được bạn không vi phạm các điều kiện và chính sách của TikTok.

Vì vậy, cần lưu ý các điều khoản khi sử dụng TikTok để tránh gặp phải trường hợp vi phạm cộng đồng và mất tài khoản nhé.

Advertisements

Cách lấy lại tài khoản TikTok khi mất số điện thoại

Nếu tài khoản TikTok được đăng ký bằng số điện thoại mà số điện thoại của bạn bị mất thì bạn hãy bình tĩnh khôi phục số điện thoại để bảo vệ thông tin cá nhân của mình.

cach-lay-lai-nick-tiktok

Cách lấy lại số điện thoại như sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần ghi nhớ những số điện thoại mà mình đã liên lạc gần đây nhất bằng số sim vừa mất.

Bước 2: Sau đó, đến cửa hàng dịch vụ nhà mạng sim gần nhất trên địa bàn, khi đi cầm theo Căn cước công dân hoặc chứng minh thư nhân dân để được nhân viên tư vấn và hướng dẫn lấy lại sim.

Advertisements

Để hiểu hơn về thủ tục và chi phí làm lại sim, bạn nên gọi điện hỏi tổng đài của nhà mạng để được hỗ trợ chi tiết hơn.

Sau khi lấy lại được số điện thoại của mình, bạn đã có thể đăng nhập lại vào TikTok để đổi mật khẩu, bảo vệ tài khoản của mình.

Cách lấy lại nick TikTok khi bị mất Facebook

Đầu tiên, để có cách lấy lại nick TikTok, bạn cần lấy lại Facebook bằng cách sau, nếu tài khoản TikTok của bạn được đồng bộ với Facebook:

Bước 1: Đăng nhập Facebook, chọn Quên mật khẩu.

Bước 2: Chọn phương thức khôi phục mật khẩu, bằng Email, hoặc bằng số điện thoại để lấy mã xác nhận.

Advertisements

https://ghiencongnghe.info/cach-doi-ten-tiktok.html

Bước 3: Nhập đúng mã xác nhận và truy cập lại vào Facebook. Đổi mật khẩu mới bảo mật và dễ nhớ cho cá nhân.

Vậy là bạn đã khôi phục được Facebook có liên kết với TikTok, lúc này chỉ cần đăng nhập lại vào TikTok bằng tài khoản Facebook vừa mới khôi phục là được.

Cách lấy lại nick TikTok khi bị vi phạm cộng đồng

Để có cách lấy lại nick TikTok khi bị vi phạm cộng đồng và đình chỉ, bạn thực hiện các bước sau:

Bước 1: Mở TikTok trên điện thoại lên và chọn Tôi trên giao diện.

Advertisements

Bước 2: Chọn Đăng ký và nhấn vào dấu hỏi ở góc trên của màn hình.

cach-lay-lai-nick-tiktok

Bước 3: Nhấn chọn phần Trang giấy và viết phản hồi gửi cho TikTok. Lưu ý bạn phải viết bằng tiếng anh các thông tin về hành vi và yêu cầu được khôi phục tài khoản. Đồng thời, nên đính kèm theo ảnh về thông báo bị đình chỉ mà TikTok gửi cho bạn.

cach-lay-lai-nick-tiktok

Bằng cách gửi phản hồi này, hệ thống TikTok sẽ xem xét yêu cầu của bạn trong vòng 3 ngày và cho phép bạn lấy lại tài khoản nếu đã xác nhận được bạn không vi phạm các điều kiện và chính sách của TikTok.

Advertisements

Đây là cách lấy lại tài khoản TikTok cũ bằng cách gửi phản hồi trực tiếp khi vi phạm cộng đồng.

Có cách lấy lại tài khoản TikTok bị cấm vĩnh viễn không?

cach-lay-lai-nick-tiktok

Tài khoản TikTok khi bị khóa vĩnh viễn chứng tỏ bạn đã vi phạm những điều khoản của ứng dụng này nghiêm trọng. Thông thường, với những hành vi vi phạm nhẹ thì TikTok sẽ khóa tài khoản của bạn tạm thời, sau đó một thời gian sẽ được khôi phục lại nếu bạn thực hiện một số thao tác.

Tuy nhiên, nếu bạn đã phạm lỗi nghiêm trọng thì không có cách lấy lại tài khoản TikTok bị cấm vĩnh viễn. Bạn chỉ có cách lấy lại nick TikTok khi bị khóa chưa đầy 1 tháng với điều kiện những sai lầm của bạn không ảnh hưởng nghiêm trọng đến các điều khoản và chính sách của ứng dụng này.

Xem thêm:

Advertisements

Trên đây là 3 cách lấy lại nick TikTok mà bạn cần tham khảo trong những trường hợp cần thiết. Đừng quên theo dõi GhienCongNghe để cập nhật nhiều thông tin hữu ích nhé.