Table of Contents

PowerPoint là gì? 2 Cách tải PowerPoint trên máy và điện thoại mới nhất
Tin học

PowerPoint là gì? 2 Cách tải PowerPoint trên máy và điện thoại mới nhất

PowerPoint là một công cụ hỗ trợ trình chiếu mạnh mẽ và là một phần không thể thiếu cho một bài thuyết trình thành công. Bạn đã biết PowerPoint là gì và cách tải PowerPoint chưa? Cùng GhienCongNghe tìm hiểu ngay trong bài viết sau đây.

Sử dụng PowerPoint là một trong những kỹ năng cơ bản mà chúng ta cần trang bị cho bản thân. Cùng GhienCongNghe tìm hiểu PowerPoint là gìcách tải PowerPoint trong nội dung bài viết này.

PowerPoint là gì? Cách tải PowerPoint cho điện thoại và máy tính

PowerPoint là gì?

PowerPoint là phần mềm trình chiếu được phát triển bởi ông lớn Microsoft. PowerPoint là một phần trong nhóm ứng dụng văn phòng Microsoft Office. Ứng dụng này cung cấp các nhiều tính năng khác nhau để bạn thiết kế một bài thuyết trình hoàn chỉnh. Ngoài ra còn có thêm các hiệu ứng chuyển tiếp giúp phần trình bày của bạn thêm sinh động.

PowerPoint là gì? Cách tải PowerPoint cho điện thoại và máy tính

Với PowerPoint trên máy tính và điện thoại, bạn có thể:

  • Tạo bài thuyết trình từ đầu hoặc từ một mẫu có sẵn.
  • Thêm văn bản, hình ảnh và video.
  • Chọn mẫu thiết kế chuyên nghiệp từ PowerPoint Designer.
  • Thêm hiệu ứng chuyển tiếp, hoạt ảnh và các chuyển động khác.
  • Lưu vào OneDrive, đồng bộ hóa bản trình bày của bạn từ máy tính, máy tính bảng hoặc điện thoại.
  • Chia sẻ với những người dùng khác.

Cách tải PowerPoint đơn giản

PowerPoint khả dụng trên Windows, macOS, iOS và Android. Vì vậy việc sử dụng PowerPoint không bị giới hạn bởi hệ điều hành của bạn. Cùng tìm hiểu cách tải PowerPoint ngay sau đây.

PowerPoint là gì? 2 Cách tải PowerPoint trên máy và điện thoại mới nhất 1

Cách tải PowerPoint trên điện thoại

Bạn có thể dễ dàng tìm thấy PowerPoint trên iOS và Android. Hãy truy cập vào App Store hoặc Google Play để tìm kiếm ứng dụng PowerPoint và tải xuống.

1. Gõ vào ô tìm kiếm PowerPoint để tìm ứng dụng.

PowerPoint là gì? 2 Cách tải PowerPoint trên máy và điện thoại mới nhất 2PowerPoint là gì? 2 Cách tải PowerPoint trên máy và điện thoại mới nhất 3

2. Chọn kết quả tìm kiếm từ Microsoft.

3. Tải ứng dụng về điện thoại và bắt đầu sử dụng. Lưu ý PowerPoint trên iOS yêu cầu từ phiên bản iOS 13.0 trở lên để có thể sử dụng.

Cách tải PowerPoint trên máy tính

Hiện tại có rất nhiều trang web cho phép tải PowerPoint miễn phí online. Tuy nhiên để đảm bảo an toàn và tránh các phần mềm rác hoặc phần mềm độc hại, GhienCongNghe khuyến khích bạn chỉ tải xuống từ trang web uy tín. Ở đây chúng ta sẽ tải PowerPoint từ website chính thức của Microsoft.

  1. Truy cập vào website chính thức của Microsoft.

2. Từ đây trong tab Products chọn Microsoft 365.

PowerPoint là gì? 2 Cách tải PowerPoint trên máy và điện thoại mới nhất 42. Tại đây bạn sẽ thấy toàn bộ sản phẩm trong bộ Microsoft 365. Nhấp chọn PowerPoint.

PowerPoint là gì? 2 Cách tải PowerPoint trên máy và điện thoại mới nhất 5

3. Bạn có thể mua Office một lần cho máy tính tại nhà của mình hoặc đăng ký Office cho một hoặc nhiều máy tính với một khoản phí hàng tháng. Nhấp vào Dùng thử miễn phí để có quyền truy cập miễn phí vào PowerPoint trong thời gian dùng thử 30 ngày. Sau khi thời gian dùng thử kết thúc, thẻ tín dụng của bạn sẽ bị tính phí đăng ký Office hàng tháng. PowerPoint là gì? 2 Cách tải PowerPoint trên máy và điện thoại mới nhất 6

Trong trường hợp bạn muốn dùng thử 30 ngày trước khi quyết định mua, bạn cần cung cấp thông tin thẻ của mình. Bạn sẽ không bị trừ bất kỳ khoản phí nào cho tùy chọn dùng thử, nhưng việc này sẽ giúp bạn dễ dàng thanh toán hơn sau khi dùng thử.

4. Đăng nhập bằng thông tin đăng nhập Microsoft để tải PowerPoint xuống. Đăng ký tài khoản Microsoft nếu bạn chưa có, sau đó làm theo hướng dẫn trên màn hình để tạo tài khoản.

PowerPoint là gì? 2 Cách tải PowerPoint trên máy và điện thoại mới nhất 7

Đến đây bạn đã có thể tải PowerPoint về và bắt đầu sử dụng rồi. Hãy khám phá thêm những tính năng hay ho của PowerPoint để phần thuyết trình của bạn thêm sinh động nhé.

GhienCongNghe hy vọng sau bài viết này bạn sẽ có thể tải PowerPoint về máy của mình thành công. Đừng quên Like & Share ủng hộ GhienCongNghe tiếp tục chia sẻ thêm nhiều thông tin thú vị hơn nữa nhé.