Table of Contents

Cách tạo mã QR tỏ tình cực lạ nhưng lại gây ấn tượng khiến Crush tan chảy
Tin học

Cách tạo mã QR tỏ tình cực lạ nhưng lại gây ấn tượng khiến Crush tan chảy

Thời ông bà tôi viết thư tỏ tình, thời ba má tôi thì trao SMS tỏ tình, đến thời tôi thì quét hãy mã QR để tỏ tình. Cùng GhienCongNghe học cách tạo mã QR tỏ tình cực độc trong bài viết sau ngay thôi nào.

Nắm bắt nhanh xu hướng công nghệ là ưu điểm của giới trẻ hiện nay, nhiều bạn trẻ đã sáng tạo những câu tỏ tình, thả thính “bánh cuốn” lên một tầm cao mới. Đó là dùng mã QR. Cùng GhienCongNghe tìm hiểu cách tạo mã QR tỏ tình cực độc lạ và thú vị trong bài viết dưới đây để khiến Crush vốn lạnh lùng hơn cả băng tuyết cũng tan chảy nhé.

Cách tạo mã QR tỏ tình trên Android

Đối với người dùng Android, có rất nhiều ứng dụng giúp tạo mã QR, một trong số đó là QR Code Generator, giúp bạn dễ dàng hơn trong việc tạo mã.

Bước 1: Mở Google Play và tải về ứng dụng QR Code Generator.

Bước 2: Sau khi cài đặt, mở ứng dụng lên, nhấn vào Text ở trên cùng để chọn loại mã QR muốn tạo. Bạn có thể tùy chọn các nội dung khác như URL, Email, SMS,…

Bước 3: Gõ nội dung bạn muốn tỏ tình, sau đó nhấn Generate ở góc trên bên phải để tiến hành tạo mã QR.

Bước 4: Sau khi tạo xong, bạn có thể tùy chọn lưu ngay vào Thư viện ảnh hoặc chia sẻ ngay lên các nền tảng mạng xã hội Facebook, Instagram hay Zalo. Chần chừ gì nữa, làm theo cách tạo mã QR tỏ tình và gửi ngay cho Crush thôi.

Cách tạo mã QR tỏ tình

Cách tạo mã QR tỏ tình trên iPhone

Tương tự như trên Android, bạn cũng có nhiều sự lựa chọn về ứng dụng dùng để tạo mã QR trên các thiết bị iOS, trong đó QR Reader là ứng dụng phổ biến nhất bởi sự dễ dàng, nhanh chóng khi tạo mã.

Bước 1: Truy cập App Store để tải ứng dụng QR Reader.

Bước 2: Sau khi tải về, mở ứng dụng và chọn mũi tên hướng xuống ở góc trên bên phải màn hình. Tiếp đến chọn biểu tượng mã QR ở thanh bên dưới màn hình.

Bước 3: Chọn dấu (+) ở góc trên bên trái màn hình để lựa chọn tạo mã QR. Bạn có thể tùy chọn nội dung tạo mã mà bạn muốn thực hiện như Email, SMS, URL,… Hãy chọn Text để gửi được nhiều lời nhắn hơn.

cách tạo mã QR tỏ tình

Bước 4: Khi mã QR hiện ra, bạn có thể lưu mã QR của mình, hoặc bạn có thể xuất chúng sang các nền tảng khác bằng cách nhấp vào văn bản mã QR và chọn Share.

Bước 5: Chọn định dạng PNG, tùy chỉnh màu sắc, kiểu dáng cho mã QR thêm đa dạng sau đó nhấn Save.

Cách tạo mã QR tỏ tình

Bây giờ bạn có thể tùy chọn share mã QR này đến các nền tảng khác như iMessage hoặc cũng có thể lưu mã QR này về thư viện ảnh của mình. Hãy gửi nó đến Crush bằng bất kỳ cách thức nào mà bạn chắc chắn Crush có thể sử dụng thiết bị của mình để quét được mã QR đó.

Cách tạo mã QR tỏ tình trên máy tính

Không chỉ dừng lại ở đó, cách tạo mã QR tỏ tình trên máy tính cũng có thể được thực hiện. Một công nghệ vừa hiện đại vừa hữu ích giúp được cho nhiều bạn trẻ thỏa sức sáng tạo, bày tỏ tình cảm cá nhân với Crush hay người yêu của mình. Chỉ với 6 bước nhanh gọn, bạn đã có trong tay mình một mã QR độc nhất vô nhị.

Bước 1: Truy cập website www.unitag.io/welcome, chọn Start for Free và tiến hành đăng kí miễn phí bằng Gmail của bạn.

Bước 2: Sau khi đăng nhập, chọn mục QR Code ở góc bên phải màn hình, chọn tiếp Create new QR Code để tiến hành tạo mã QR.

cach-tao-ma-qr-to-tinh-04

Bước 3: Chọn Other Types, sau đó chọn Text để nhập lời tỏ tình gửi đến Crush.

cach-tao-ma-qr-to-tinh-05

Bước 4: Sau khi nhập lời nhắn, nhấn Confirm. Tiếp tục chọn Save and Close khi mã QR hiện lên bên cạnh.

cach-tao-ma-qr-to-tinh-06

Bước 5: Đặt tên cho mã QR, sau đó nhấn Save.

Bước 6: Cuối cùng, chọn Download để tải về và gửi ngay đến người ấy.

Những mã QR tỏ tình đặc sắc

Unitag cũng là một website độc đáo, có nhiều tính năng cho phép bạn tùy biến mã QR của mình, khiến chúng trở nên đặc sắc, độc lạ hơn. Đây cũng là một trong những cách tạo mã QR tỏ tình của các bạn thêm phần hấp dẫn, gây ấn tượng mạnh đối với Crush.

cách tạo mã QR tỏ tình

Trong phần Customization, bạn sẽ thấy nhiều tùy chọn cho phép chỉnh sửa. Mục đầu tiên là Template, chứa những mẫu QR khá đẹp, nếu bạn cho có kinh nghiệm, hãy chọn nhanh cho mình một kiểu mà bạn nghĩ là Crush sẽ thích.

Mục tiếp theo là Colors, bạn có thể chọn màu cho mã QR với nhiều tùy chọn khác nhau như Single Color hay Overlay Image.

Hãy thử áp dụng những tùy chọn này để làm cho mã QR thêm độc lạ. Mục Logo cho phép bạn chèn hình của mình vào trong mã QR.

cách tạo mã QR tỏ tình

Ngoài ra, còn một số mục khác như Look giúp bạn tạo hoa văn cho mã QR, mục Eyes để tùy chỉnh màu sắc các mắt, hay mục Options để tùy chỉnh màu nền mã QR,…

Hãy vận dụng khả năng sáng tạo của chính mình, áp dụng những cách tạo mã QR tỏ tình đặc sắc, độc lạ để gây sự tò mò với Crush, giúp bạn dễ thành công hơn trong việc cưa cẩm nhé.

Xu thế hiện đại hóa, công nghệ thông tin ngày một phát triển và lan tỏa rộng rãi trong đời sống xã hội. Chỉ cần một chút hiểu biết, bạn sẽ biết được cách tạo mã QR để tỏ tình, nắm chắc được “bí kíp vàng” giúp bạn cưa cẩm được Crush và thoát ế ngay tức thì.

GhienCongNghe đã giúp bạn tạo được những mã QR độc đáo để gửi lời yêu thương tới đối phương và mong hai bạn sẽ sớm về chung một nhà nhé.

Xem thêm:

Hy vọng bài viết về cách tạo mã QR tỏ tình sẽ mang nửa kia lại với bạn, hãy Like và Share để ủng hộ GhienCongNghe tiếp tục phát triển và luôn có nhiều bài viết thú vị hơn nữa nhé.