Table of Contents

4 Khung giờ vàng đăng TikTok thu hút hàng triệu lượt xem trong vài giờ đăng
Tin học

4 Khung giờ vàng đăng TikTok thu hút hàng triệu lượt xem trong vài giờ đăng

Khung giờ vàng đăng TikTok không chỉ là gợi ý để bạn đăng TikTok thu hút người xem mà còn có thể đưa video TikTok lên xu hướng. Cùng GhienCongNghe khám phá ngay những khung giờ đó nhé.

Việc đăng tải những thông tin, hình ảnh hay video lên các nền tảng mạng xã hội không phải cứ thích đăng lúc nào cũng được. Bởi nếu được đăng đúng thời điểm thì những hình ảnh, video đó có thể trở thành xu hướng và thu hút nhiều người tương tác tự nhiên hơn. Vậy đâu là khung giờ vàng đăng TikTok hiệu quả? Cùng GhienCongNghe khám phá 4 khung giờ vàng đăng TikTok sau đây nhé.

Khung giờ vàng đăng TikTok dễ lên xu hướng

khung-gio-vang-dang-tiktok

Sau đây sẽ là gợi ý cho bạn một số khung giờ đăng TikTok lên xu hướng hiệu quả:

  • Từ 6 đến 8 giờ sáng: Khoảng thời gian này sẽ là lúc mọi người thức dậy và thường họ sẽ có thói quen lướt TikTok để cập nhật và giải trí đầu ngày, tỉnh táo cho một ngày mới.
  • Từ 11 đến 12 giờ trưa: Thời gian nghỉ trưa cũng chính là lúc mọi người cần có một khoảng nạp năng lượng ngắn, và sẽ có xu hướng xem những video có nội dung ngắn gọn trên TikTok để giải trí.
  • Từ 19 đến 21 giờ tối: Đây có lẽ là khoảng thời gian mà một ngày đã gần kết thúc, mọi người quây quần ăn tối và cùng nhau xem ti vi để giải trí, có thể là lướt TikTok và mạng xã hội.
  • Từ 22 đến 24 giờ tối: Khoảng thời gian này được cho là khung giờ vàng đăng TikTok nổi bật nhất. Bởi những cú đêm thường giải trí ở tầm 22 giờ đến 24 giờ, họ sẽ lướt TikTok, chia sẻ những video hay cho mọi người và bạn bè cùng xem.

Vậy là bạn đã hiểu tại sao lại có những video TikTok triệu view rồi nhỉ. Chính là đăng video TikTok đúng thời điểm đấy.

Cách xác định khung giờ đăng TikTok hiệu quả

Tạo tài khoản TikTok Analytics để phân tích dữ liệu

Để tạo tài khoản TikTok Analytics, bạn chỉ cần thực hiện như sau:

Bước 1: Nhấn vào dấu ba chấm ở menu trên cùng phía bên phải hồ sơ của bạn. Sau đó chọn Manage my account.

Bước 2: Chọn Switch to Pro Account. Và thực hiện điền các thông tin đầy đủ trên màn hình.

Sau khi hoàn tất quá trình, hãy quay trở về giao diện chính để thấy mục mới là Analytics.

khung-gio-vang-dang-tiktok

Một tài khoản TikTok Analytics sẽ giúp bạn thống kê và theo dõi lượng người xem, tương tác với video ở kênh TikTok của mình hiệu quả hơn.

Sau khi truy cập vào Analytics, bạn sẽ có thể quan sát được tổng số lượt xem, thời gian xem trung bình, lượt xem bài viết có gắn Hashtag,… từ đó định hình được khung giờ vàng đăng TikTok phù hợp.

Đối tượng xem video TikTok của bạn là ai

khung-gio-vang-dang-tiktok

Đối tượng xem video TikTok cũng ảnh hưởng rất lớn đến khung giờ vàng đăng TikTok.

Giả sử như đối tượng mà bạn nhắm đến là những người trẻ tuổi thích xem video hài hước, thì chắc chắn bạn sẽ nên đăng vào khung giờ buổi tối, có thể là khuya, vì họ thường thức vào giờ này và chăm lướt mạng xã hội nhất.

Xác định khoảng thời gian nhóm người xem truy cập TikTok

khung-gio-vang-dang-tiktok

Tiếp theo là khoảng thời gian mà nhóm người xem truy cập TikTok.

Nghĩa là khoảng thời gian mà họ sử dụng TikTok cho tới khi tắt ứng dụng đó là bao lâu. Từ đây thì bạn cũng có thể cân nhắc thời lượng video của mình và cách để đăng vào khung giờ nào thì hiệu quả nhất.

Theo dõi những nội dung đã đăng trước đó của bạn

khung-gio-vang-dang-tiktok

Việc xem lại những nội dung trước đó mà bạn đã đăng cũng có thể là cơ sở để bạn lên kế hoạch đăng những video sắp tới vào khung giờ nào.

Bởi khi xem lại những video cũ, một thực tế là bạn sẽ quan sát được video nào thì nhiều lượt tương tác, đăng vào giờ nào thì thu hút nhiều người xem.

Xem thêm:

Như vậy là chúng tôi đã gợi ý cho bạn khung giờ đăng TikTok và những cách xác định khung giờ này hiệu quả. Đừng quên áp dụng ngay để tăng tương tác cho video của mình nhé. Tiếp tục theo dõi GhienCongNghe để khám phá nhiều thông tin bổ ích nha.