Table of Contents

Top 5 phần mềm định vị iPhone người dùng iOS nào cũng cần biết
iOS

Top 5 phần mềm định vị iPhone người dùng iOS nào cũng cần biết

Bạn đang băn khoăn không biết làm cách nào để định vị iPhone của mình? Đừng lo, GhienCongNghe sẽ giới thiệu đến bạn top 5 ứng dụng định vị iPhone cực kỳ dễ sử dụng.

Không phải ngẫu nhiên mà các phần mềm ứng dụng giúp bạn có thể theo dõi hay định vị vị trí điện thoại của mình hoặc người khác ra đời. Nhằm phục vụ những mục đích như tìm điện thoại khi bị mất cắp, xác định vị trí của con cái,… Và sau đây, GhienCongNghe sẽ giới thiệu đến bạn top 5 phần mềm định vị iPhone dễ dùng và tốt nhất hiện nay. Bắt đầu thôi.

Top 5 phần mềm định vị iPhone người dùng iOS nên biết

Top 5 phần mềm định vị iPhone người dùng iOS nên biết

Phần mềm định vị iPhone – Find My Friends

Đầu tiên chúng ta hãy đến với phần mềm định vị iPhone đầu tiên đó là Find My Friends. Đây là một phần mềm hoàn toàn miễn phí và bạn có thể sử dụng nó để xác định vị trí của bạn bè, người thân, hay thậm chí là định vị iPhone của người nào đó khi họ bị mất điện thoại.

Là một ứng dụng được phát triển bởi chính Apple do đó nó sẽ rất phù hợp khi bạn sử dụng nó trong một hệ sinh thái gồm những thiết bị được sản xuất từ Apple. Các bạn chỉ cần sử dụng Apple ID, số điện thoại hoặc địa chỉ email để có thể đăng nhập và sử dụng ứng dụng này.

Nó giúp bạn chia sẻ vị trí của mình do đó bạn bè của bạn có thể theo dõi vị trí của bạn ngay lập tức và đương nhiên họ cũng có thể chia sẻ vị trí của mình lại với bạn. Đây là một cách tuyệt vời đối với những cặp bố mẹ có con trong độ tuổi đi học và cần biết được vị trí của con mình mọi lúc mọi nơi.

Advertisements

Tuy nhiên ứng dụng này cũng cho phép bạn ẩn vị trí của mình đi chỉ bằng một nút nhấn do đó bạn cũng đừng nên quá ngạc nhiên khi không thấy con mình ở đâu trên bản đồ. Có lẽ nó chỉ chui vào một quán net nào đó để nghỉ trưa thôi.

Top 5 phần mềm định vị iPhone người dùng iOS nên biết

Những ưu điểm của ứng dụng Find My Friends :

 • Dễ dàng định vị bạn bè và gia đình
 • Thông báo dựa trên vị trí
 • Kiểm soát quyền riêng tư đơn giản
 • Các hạn chế đưa ra từ phụ huynh
 • Miễn phí cho iPhone, iPad và iPod touch
 • Chia sẻ vị trí của bạn tạm thời hoặc vĩnh viễn
 • Chia sẻ nhanh vị trí của bạn với bạn bè ở gần bằng AirDrop
 • Sử dụng số điện thoại hoặc địa chỉ email để chia sẻ vị trí của bạn và mời bạn bè chia sẻ lại
 • Hỗ trợ 3D Touch

Hiện nay phần mềm đã có trên cả iOS và Android. Bạn có thể tải và cài đặt theo 1 trong 2 đường dẫn dưới đây:

Phần mềm định vị iPhone – Glympse

Tiếp đến làm phần mềm Glympse. Đây là một phần mềm cho phép bạn chia sẻ vị trí của mình cho bạn bè hay người thân biết, từ đó bạn cũng sẽ dễ dàng có được vị trí hiện tại của bạn bè mình cũng như tìm ra được vị trí chiếc điện thoại iPhone của mình mỗi khi bạn để quên hay làm thất lạc nó.

Advertisements

Phần mềm này nhanh, mạnh và hoàn toàn miễn phí dó đó bạn có thể sử dụng vô tư mà không lo phát sinh chi phí nào. Bạn có thể tạo nhóm để chia sẻ vị trí với nhau hoặc chỉ sử dụng cho 2 người cũng được. Nếu bạn chia sẻ thông tin vị trí của mình thì người nhận có thể thấy sự di chuyển của bạn trên bản đồ trên máy tính, điện thoại hay tablet,…

Top 5 phần mềm định vị iPhone người dùng iOS nên biết

Đây cũng là một ứng dụng khá thú vị với nhiều tính năng bạn có thể khám phá như:

 • Không cần đăng ký vẫn có thể sử dụng được
 • Chia sẻ vị trí trong một khoảng thời gian cố định. Sau đó nó sẽ tự biến mất
 • Chia sẻ vị trí của bạn theo thời gian thực
 • Người nhận hay người được chia sẻ vị trí có thể xem được đường đi, vị trí của bạn mà không cần cài ứng dụng.
 • Nó hoàn toàn chạy ở chế độ nền
 • Bạn có thể chia sẻ vị trí ở mức độ toàn cầu, chỉ cần điện thoại của bạn có kết nối Internet và GPS.

Bạn cũng có thể tải và sử dụng thử app Glympse trên cả 2 nền tảng iOS và Android:

Phần mềm định vị iPhone – GPS Phone Tracker

Ứng dụng thứ ba mà chúng mình muốn chia sẻ với các bạn đó là GPS Phone Tracker. Không cần nói nhiều vì cái tên của nó đã nói hết tất cả. Đây là ứng dụng hoàn toàn sử dụng đến Internet và GPS để có thể theo dõi và định vị vị trí điện thoại iPhone của người khác. Từ đó giúp bố mẹ có thể quản lý được con cái của mình hoặc bạn cũng có thể giúp ai đó tìm lại được điện thoại đã bị bỏ quên hoặc mất cắp.

Advertisements

Sử dụng công nghệ GPS để xem bạn bè và gia đình của bạn đang ở đâu và họ đã ở đâu trong 72 giờ qua. Có nghĩa là vị trí iPhone sẽ tự động biến mất sau 72 tiếng. Và bạn cũng sẽ biết được toàn bộ đường đi mà người dùng khác chia sẻ trong vòng 24h. Điều này có lẽ đã làm nên sự khác biệt của GPS Phone Tracker đối với những ứng dụng khác.

Top 5 phần mềm định vị iPhone người dùng iOS nên biết

Các tính năng nổi bật của GPS Phone Tracker như sau:

 • Nhìn thấy di chuyển của người khác trong vòng 24h
 • Định vị bất kỳ ai một cách chính xác trong vòng 9m.
 • Tùy chọn khung thời gian để thấy vị trí của người khác
 • Tùy chọn bản đồ vệ tinh hay bản đồ đường phố

Bạn có thể tải và sử dụng app GPS Phone Tracker theo đường link dưới đây:

Phần mềm định vị iPhone – GPS Tracker

Tiếp đến vẫn là một phần mềm định vị iPhone dành riêng cho các thiết bị iOS – GPS Tracker. Với hơn 2,5 triệu lượt download trên Apple Store, ứng dụng đã và đang cho thấy được sự tiện ích của mình trong việc cung cấp và chia sẻ vị trí trên các thiết bị iPhone hiện nay.

Advertisements

Top 5 phần mềm định vị iPhone người dùng iOS nên biết

Với sự kết hợp giữa hệ thống GPS toàn cầu cùng những chức năng của iPhone, hệ thống bản đồ tích hợp. Việc tìm kiếm vị trí điện thoại, hay vị trí của người thân chưa bao giờ là dễ dàng đến thế với GPS Tracker. Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc dõi theo hành trình của con mình trong một ngày chưa? Biết được vị trí người thân, hành trình du lịch của các thành viên trong công ty (Chắc các sếp là người sẽ sử dụng nó) hay định vị bạn bè bất cứ đâu mỗi khi nó từ chối đi chơi để lén làm việc riêng không cho bạn biết. Tất cả sẽ làm được với GPS Tracker.

Bạn có thể tham gia tải và sử dụng app theo đường link dưới đây:

Phần mềm định vị iPhone – Norton Family

Và cuối cùng đó là một phần mềm định vị điện thoại iPhone có trả phí dành riêng cho gia đình và đặc biệt là gia đình có các con nhỏ. Đây là một ứng dụng giúp bộ mẹ có thể theo dõi con cái của mình ở một mức độ tối ưu và đảm bảo nhất cho cả 2 bên.

Phần mềm giúp giám sát, quản lý trực tiếp những hoạt động trên mạng xã hội cũng như là Internet mà con của bạn có khả năng truy cập vào. Ngoài ra nó cũng có tính năng giới hạn thời gian online, giúp con bạn có thể tập trung vào những hoạt động khác.

Advertisements

Top 5 phần mềm định vị iPhone người dùng iOS nên biết

Một điều chắc chắn phải có trong ứng dụng này đó là khả năng định vị điện thoại hay nói đúng hơn là theo dõi vị trí ứng dụng. Norton Family cung cấp cho bạn khả năng theo dõi vị trí người thân của mình như con cái, bố mẹ,… và chỉ cần 1 nhấp chọn là bạn hoàn toàn nắm hết mọi thông tin chi tiết về vị trí, đường đi, vị trí gần nhất trong bảng báo cáo về ứng dụng đã được cài sẵn trên máy của con bạn. Đúng là quá tiện lợi phải không nào.

Và trên đây là những chia sẻ của chúng mình về phần mềm định vị iPhone. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì bạn có thể comment phía bên dưới. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo một số bài viết khác liên quan đến iPhone ở đây:

Mong rằng những thông tin trên có ích cho bạn. Đừng quên Like, Share và ghét thăm GhienCongNghe thường xuyên để có được thêm nhiều kiến thức về công nghệ mỗi ngày.