Trên tay iPhone 12: Thiết kế mới nam tính, nhiều kích thước, bản 5.4 inch quá gọn!

iPhone 12 sẽ mang đến cho người dùng nhiều nâng cấp mới mẻ, đặc biệt về thiết kế

Mục Lục

Trang Macrumor vừa mới mang đến cho chúng ta 3 nguyên mẫu iPhone sắp ra mắt của nhà Táo. Bao gồm 3 kích thước 5.4 inch, 6.1 inch và 6.7 inch, đặc biệt kích thước 6.1 inch sẽ có 2 phiên bản khác nhau, trong đó có một phiên bản cao cấp sánh ngang hàng cùng 6.7 inch.

Trên tay iPhone 12: Thiết kế mới nam tính, nhiều kích thước, bản 5.4 inch quá gọn! 1

iPhone 12 sẽ có thiết kế gần như tương đồng iPad Pro hay iPhone 4 với các góc cạnh vuông vứt, nam tính. Điều này sẽ mang đến cho người dùng cảm giác cầm nắm chắc chắn, tất nhiên nó sẽ có chút cấn tay hơn so với phiên bản tiền nhiệm (sử dụng góc cạnh bo cong mềm mại).

Trên tay iPhone 12: Thiết kế mới nam tính, nhiều kích thước, bản 5.4 inch quá gọn! 2

Ngoài ra, phiên bản 5.4 inch với kích thước cực kỳ nhỏ gọn, chỉ lớn hơn chút so với iPhone 5 4-inch nhưng lại gọn hơn cả iPhone SE (2020) 4.7 inch. Tất nhiên, nó còn nhỏ hơn nhiều so với iPhone 11 Pro 5.8 inch.

Trên tay iPhone 12: Thiết kế mới nam tính, nhiều kích thước, bản 5.4 inch quá gọn! 3

Trong khi đó, phiên bản iPhone 6.1 inch sẽ có kích thước tương đồng với iPhone 11. Sự khác biệt chỉ nằm ở các góc cạnh của máy.

Trên tay iPhone 12: Thiết kế mới nam tính, nhiều kích thước, bản 5.4 inch quá gọn! 4

Về camera, iPhone 5.4 inch và 6.1 inch (bản thường) sẽ chỉ được trang bị camera kép. Còn iPhone 6.1 inch (bản cao cấp) và 6.7 inch sẽ được trang bị 3 camera cùng cảm biến LiDAR (cảm biến hiện đã được cung cấp cho iPad Pro). Trên tay iPhone 12: Thiết kế mới nam tính, nhiều kích thước, bản 5.4 inch quá gọn! 5

Cuối cùng, tất cả các mẫu iPhone mới của Apple đều được hỗ trợ mạng kết nối 5G. Thậm chí Apple còn thiết kế cụm tai thỏ nhỏ hơn so với thế hệ cũ. Bộ 4 iPhone mới dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 9, nhưng do tình hình dịch Covid-19, thời điểm bán ra có thể sẽ dời lại đến tháng 10 hoặc tháng 11/2020.

Bài viết này hữu ích?
Không
Tags

Son Anh

Tôi là Sơn, tôi đang tham gia cộng tác tại GhienCongNghe. Tôi rất yêu thích đọc và mò các thủ thuật Windows và iPhone. Thành tích đáng nể nhất của tôi là phá cháy ổ cứng :D
Back to top button